Đáng yêu vô cùng với hình ảnh chú chó Corgi ngậm gấu bông cho đỡ sợ

Có 1001 cách giúp bản thân bình tĩnh có lẽ với chú chó corgi Smidge này ngậm món đồ chơi mình yêu thích nhất là sự lựa chọn hàng đầu.

Đoạn clip chú chó Corgi đi spa cắt móng đáng yêu này được chia sẽ với tốc độ chóng mặt từ tài khoản instagram “gwyndolyns” cùng nội dung chia sẽ “để giúp chú chó Corgi Smidge rất sợ cắt móng này lấy lại điềm tĩnh tôi đã cho chú ngậm chú gấu bông của mình trong miệng và thật kì lạ, chú chó đã ngoan ngoãn đưa chân cho các nhân viên chăm sóc cắt móng cho mình, thật đáng yêu”.

Smidge cố tỏ ra không sao, nhưng nhìn vào đôi mắt của Smidge có thể thấy nó đang rất căng thẳng nhưng lại cố tỏ ra điềm tĩnh làm cho người xem vừa thương vừa buồn cười.

Sự căng thẳng lộ rõ qua đôi mắt của Smidge

Tất cả chúng ta ai cũng có 1 nỗi sợ riêng và bọn chúng cũng vậy, cách giúp vượt qua nỗi sợ đó là cần tìm 1 cảm giác an toàn và với Smidge, không có gì mang lại cảm giác an toàn cho nó bằng món đồ chơi nó thích nhất.

Ánh mắt Smidle như muốn nói “Smidge không sợ đâu, cô cứ cắt cho smidle đi”

 

“Không sợ… không sợ, mình không sợ, mình rất dũng cảm”

Smidge đúng là một chú chó dũng cảm phải không nào, nếu Boss nhà bạn cũng sợ hãi khi cắt lông, cắt móng hãy thử áp dụng ngay với bé nhà và đừng quên phải là món đồ chơi bé thích nhất.

 

 

Bình Luận